Hotline: 0908.351.264(Mrs.Châu) - E-Mail: vansanhunghung@gmail.com

4 nhà nghỉ nằm giữa rừng cây

23/09/2011

1. Hapuku Lodge, New Zealand

 

Khu nhà nghỉ nằm dưới chân dãy núi tuyết Kaikoura Mountain Range và giáp vịnh Mangamaunu trên hòn đảo phía nam Hapuku Lodge. Giữa không gian thiên nhiên tươi đẹp, các căn phòng trong khu nghỉ mát được thiết kế đơn giản bởi kiến trúc sư Tony Wilson và gia đình anh. Nội thất trong phòng, từ giường ngủ, tủ, bàn ghế… hoàn toàn được làm thủ công. Ngoài ra, cửa sổ lớn các gian phòng đều hướng ra phía bờ biển, tạo điều kiện cho du khách có thể ngắm cảnh biển suốt ngày đêm. Cách nhà nghỉ khoảng 12 dặm về phía bắc là thị trấn sôi động, nổi tiếng với các món hải sản tươi sống.

2. Inkaterra Reserva Amazonica, Peru

Nhà nghỉ nằm lọt thỏm giữa rừng nhiệt đới rậm rạp Amazon gần bờ sông Madre Dios. Du khách phải leo lên phòng bằng chiếc thang dây. Được hít thở không khí trong lành, mát mẻ và ngắm những loài thú rừng… là điều hầu hết các du khách khi đến đây đều thích thú.

3. Tranquil Resort, Plantation Hideaway, Ấn Độ

Nhà nghỉ độc đáo này nằm trên một đồn điền trồng café và vani ở huyện Wayanad phía bắc Kerala. Người chủ đồn điền đã xây 8 căn phòng nằm lơ lửng trên ngọn cây vani với khoảng không gian vừa đủ cho một gia đình nhỏ. Du khách có thể vừa đi thăm quan khu vườn café và vani rộng lớn hay ngồi trên võng nhâm nhi đồ uống luôn có sẵn trong nông trại này. Ông chủ khu nhà nghỉ sẽ tiếp đãi du khách những món ăn đặc sản của vùng Kerala.

4. Chole Mjini Lodge, Tanzania

Đi hết con đường chính trên đảo Mafia của Tanzania, du khách sẽ đến với khu sinh thái Chole Mjini Lodge. Chủ nhân của khu sinh thái này xây dựng 6 phòng nghỉ nhỏ trên ngọn cây với giá của mỗi phòng là 10 USD/đêm. Từng căn phòng được bài trí tiện nghi với đầy đủ các nội thất hiện đại để du khách có một kỳ nghỉ thoải mái nhất.

 

Chia sẻ: Share
Thiet ke web : Ngon Hai Dang